Trên tay nhanh iPad Pro 9.7 inch: Nhỏ con nhưng đầy uy lực

IPad Pro 9.7 inch có kích thước và thiết kế rất giống với iPad Air 2 nhưng vẫn có sự dị biệt là có thêm màu vàng hồng rất đương đại và có đến 4 chiếc loa ngoài đem đến trải nghiệm tốt hơn. Thân máy có trọng lượng chỉ 437 g và mỏng chỉ 6.1 mm, sử dụng vật liệu nhôm nguyên khối cao sang, giống kiểu cách thường thấy trên iPad khác của Apple.

Đọc thêm:  bao da iPad Pro 9.7

Với các người dùng đòi hỏi một điện thoại màn hình có chất lượng cao, cùng màu dung nhan chuẩn xác, thì Pro 9.7 inch chính là một sản phẩm như thế. Màn hình của máy có kích thước 9.7 inches, độ phân giải 2048×1536 pixels, dùng tấm nền IPS cùng công nghệ màn hình Retina. Apple đã tinh chỉnh và tích hợp rất nhiều kỹ thuật tiên tiến trên màn hình này, ảnh chụp được hiển thị một cách trong trẻo, màu nhan sắc chân thực, độ sáng cao, đáp ứng tuyệt vời cho nhu cầu làm việc, học tập hay giải trí của người tiêu dùng. Ngoài ra, màn hình còn được cung cấp kỹ thuật cảm ứng lực 3D Touch mới, hiểu được thao tác cụ thể của khách hàng, giúp cho khả năng dùng máy được tốt hơn.

IPad Pro 9.7 inch sử dụng chip A9X, dữ dội hơn nhiều so với con chip A8X trên iPad Air 2, tốc độ 2.16 GHz, có RAM 2 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Cùng hệ quản lý iOS 9.3 những tác vụ đa tác vụ chia đôi màn hình hoạt động rất mượt mà, mặc dù chỉ có 2 GB RAM. Thiết bị cung cấp viên pin sử dụng trung bình được khoảng 10 giờ, rất tốt và dai sức.

IPad Pro 9.7 inch được cải tiến máy quay phim khá ấn tượng với độ phân giải camera sau đến 12 MP hỗ trợ khả năng quay video 4K (trước tiên trên iPad). Có những tính năng tương tự trên iPhone 6 và 6s như chụp hình động Live Photos, lấy nét điểm ảnh Focus Pixel, đèn Flash 2 tone màu. Camera trước của máy đến 5 M cũng hỗ trợ nháy Flash màn hình để tăng độ sáng cho ảnh chụp chân dung.

Tablet iPad Pro 9.7 inch được cung cấp 4 loa audio đặt ở phía trên và dưới của máy, âm thanh của máy trình bày sự trung thực, chi tiết, rõ ràng và có âm lượng lớn, phối hợp cùng màn hình 9.7 inches nhiều màu sắc đẹp biến chiếc máy trở thành một không gian tiêu khiển vô cùng hoàn hảo, dù ở trong các bộ phim hay các trò chơi quyến rũ, thì âm thanh của máy vẫn luôn được truyền chuyển vận một cách tốt nhất đến khách hàng.

Nguồn: bao da iPad Pro 9.7 giá rẻ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *