Samsung trình làng Samsung Galaxy J1 (2016) : nhiều cải tiến

Galaxy J1, phiên bản 2016 có kích thước phóng to chút ít so với Galaxy J1 hồi trong năm rồi. Cụ thể máy có kích tấc: dài 132.6 mm, ngang 69.3 mm, dày 8.9 mm và trọng lượng của máy là 131 gram. Máy được làm từ viền nhựa làm bộ kim khí hao hao như trên một số sản phẩm giá rẻ của Samsung. Tuy nhiên, viền nhựa này cũng dễ bong tróc theo thời gian nên việc sắm cho máy một cái ốp lưng là điều cấp thiết để bảo vệ tốt cho sản phẩm.

>>>> xem tiếp: ốp lưng galaxy j1 2016

Samsung Galaxy J1 2016 được trang bị màn hình Super AMOLED kích tấc 4,5 inch độ phân giải 480×800 pixel.

Không quá tốt nhưng với chip xử lý Exynos 3475, 4 nhân tốc độ 1.2 GHz, RAM 1 GB đủ để bạn trải nghiệm các game khá tốt, lướt web tiêu khiển hay các động tác công việc hằng ngày.

Máy có camera chính độ phân giải 5 MP cho hình chụp ở mức tốt, màu dung nhan vẫn thu lại khá, không quá nét hay chi tiết. Camera trước 2 MP vẫn cho hình bức ảnh tốt, với độ phân giải tốt sẽ giúp bạn thực hành được một số cuộc gọi video call rõ hơn. Bạn cũng có thể chụp bằng cách đưa 5 ngón tay lên trước camera để chụp ảnh, máy sẽ đếm giây trước khi chụp để bạn kịp thu tay về.

>>>> tìm hiểu thêm: bao da galaxy j1 chính hãng

Máy chạy trên nền móng hệ điều hành Android 5.1.1 (Lollipop) , trang bị viên pin có dung lượng vừa phải 2050 mAh và được hãng Samsung tung ra với mức giá thành quyến rũ, hẹn chiếm lĩnh thị trường smartphone phổ thông trong năm nay.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *