Nhận xét bom tấn Xperia M5 Dual chính hãng

Xperia M5 được xem là mẫu thừa hưởng cho máy Sony Xperia M4 Aqua vốn mới chỉ ra mắt chưa đến nửa năm. Máy thừa hưởng nhiều nét kiểu dáng từ chiếc Xperia Z3+, tiêu biểu là phần đường viền bo tròn quen thuộc và 2 lớp kính cường lực ở đằng trước và sau. Đặc điểm duy nhất khiến mọi người có thể nhận ra nó là một thiết bị tầm trung chính là dải loa ngoài nằm ở cạnh dưới màn hình (giống Sony Xperia M4 Aqua). Về kích thước, Sony Xperia M5 dày 7.6mm, chỉ nhỉnh hơn chút xíu so với người họ hàng Xperia Z3.

Công nghệ màn hình IPS kết hợp cùng độ phân giải Full HD trên màn hình 5.0 inch củaSony Sony Xperia M5 Dual là những điểm cấp thiết và quan yếu giúp màn hình trở nên tiên tiến. Kết hợp cùng kinh nghiệm dày dặn về công nghệ sản xuất màn hình của Sony sẽ khiến người dùng an tâm và tin sử dụng.

Sony Xperia M5 Dual mang trên mình bộ chip xử lý thế hệ mới của MediaTek mang tiêu đề Helio X10, sản phẩm có mức RAM rất tốt đến 3GB và bộ nhớ trong 16GB, đây là không gian khá rộng và đảm bảo để bạn có thể giải trí được thoái mái, việc cài đặt và chơi  rất nhiều ứng dụng cùng lúc không hề đáng ngại.

Đây là dòng máy có chức nằng chụp hình nổi trội nhất của Sony với máy ảnh trước được đầu tư đến 13MP sử dụng chi tiết một số hiệu năng tiên tiến, chỉnh sửa, cảm biến Exmor RS, khả năng ổn định ảnh chụp cùng rất nhiều hiệu năng tự động và có thể tùy chỉnh bằng tay giống nhau như máy ảnh chuyên nghiệp. Máy ảnh sau còn ấn tượng hơn với 21MP hỗ trợ lấy nét tự động rất nhanh, có thể Zoom 5x mà tiếp tục giữ được chi tiết ảnh chụp cao, bên cạnh đó máy còn hỗ trợ quay video 4K cho chất lượng video cực cao, tuy nhiên thời lượng lưu trữ sẽ tốn rất nhiều.

Cũng giống như người đàn anh Xperia M4 Aqua, Xperia M5 cũng có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP65/IP68 đem lại độ bền cao hơn trong giới hạn tiêu chuẩn chống nước 30 phút khi ngâm ở độ sâu dưới nước 1,5 mét.. Sony đã design cổng microUSB không cần nắp đậy nhưng vẫn đảm bảo cho nước không bị xâm nhập vào máy. Điều này sẽ cho phép bạn sáng tạo ra những hình ảnh nghệ thuật hoặc quay video dưới mặt nước rất thú vị.

Tổng hợp từ: bao da Sony M5, ốp lưng Sony M5

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *