Mở hộp Zenfone 2 Laser: điện thoại chuyên selfie giá tốt

Vào khoảnh khắc ngày nay nếu nói đến các sản phẩm smartfone giá bán cực rẻ xách tay chắc chắn hẳn nhiều bạn sẽ nhớ đến Xiaomi với các thiết bị giá tốt nhưng bộ vi xử lý rất thời thượng như Xiaomi Mi 4c. Nhưng nếu đối với những điện thoại chính nhà máy thì sao, một cái tiêu đề không thể bỏ qua đó là ASUS Zenfone, những thiết bị của ASUS từ trước đến nay luôn mang lại cho chúng ta một số trải nghiệm thật sự thú vị mặc dù giá thành của nó không hề cao. Một mẫu mobile giá mềm từ ASUS mới được bán chính tập đoàn tại khu vực VN đó là Zenfone Laser.

Asus Zenfone 2 Laser dùng công nghệ màn hình IPS LCD nên cho khả năng hiển thị nét và màu sắc trung thực hơn, máy cũng cho thấy góc chiêm ngưỡng nghiêng tốt hơn. Zenfone 2 Laser giúp chống chói tốt hơn khi sở hữu ngoài trời nắng, giúp người tiêu dùng dùng máy được rất dễ hơn khi ở ngoài trời.

Asus Zenfone 2 Laser được trang bị vi xử lý 8 nhân Snapdragon 410 64 bit của Qualcomm, với RAM 2GB, hỗ trợ ROM 16GB và thẻ nhớ ngoài, khá thoải mái để người tiêu dùng cài đặt thêm rất nhiều áp dụng. Đáng tiếc máy chỉ cung cấp hệ điều hành Android 5.0 Lollipop với giao diện ZenUI tuy không có quá nhiều nổi bật với giao diện này nhưng nó rất dễ dùng, giúp người tiêu dùng có thể rất dễ quản lý và nắm bắt thông tin.

Máy có máy quay phim chính với độ phân giải lớn lên đến 8MP cho phép lấy nét cực nhanh cùng với rất nhiều các áp dụng mặc định chụp hình được Asus viết riêng cho những dòng smartphone Zenfone. Bên cạnh đó, máy còn hỗ trợ máy quay phim trước lên đến 5MP, giúp những tấm ảnh selfie được nét và sáng hơn, ít xảy ra một số hiện tượng vỡ nét khi phóng to hình ảnh.

Asus Zenfone 2 Laser có dung lượng pin khá kiêm tốn khi chỉ là 2000mAh. So với các điện thoại di động trong cùng phân khúc rất nhiều điện thoại có pin rất lớn đến từ các nhà sản xuất khác như Lenovo.

Nguồn từ: bao da Zenfone 2 Laser, ốp lưng Zenfone 2 Laser

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *