Đập hộp và khui hộp Huawei Honor 4X

Huawei Honor 4X là chiếc mobile giá bèo được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái và vừa được bán ra chính nhà sản xuất tại Việt Nam. Trong tầm khúc tầm 4 triệu giờ đây đang có sự cạnh tranh hết sức sôi nổi giữa một số thương. Tuy vậy, Huawei Honor 4X vẫn có những điểm mạnh riêng để lôi kéo khách hàng.

Nếu 10 là điểm số đại diện cho vẻ rất đẹp tuyệt đối của một chiếc mobile thì Honor 4X thực sự chỉ có thể xếp vào mức 4 điểm. Thực tế thì điểm số này đã được tính thêm các chi tiết giúp bù lại khuyết điểm trong thiết kế vẻ ngoài của Honor 4X, vì điện thoại trông chẳng mấy khác biệt một chiếc cell phone phổ biến từ những tổ chức điện thoại ít người biết đến hơn. Thiết nghĩ, có lẽ vì muốn tập trung vào phát triển hardware nhằm chạy đua với những điện thoại đối thủ cùng tầm khúc, nên Honor 4X đã phải hy sinh nhiều trong khâu thiết kế. Tuy vậy, công bằng mà nói thì Honor 4X cơ bản cũng có ít nhiều nâng cấp so với model Honor 4A từng lên kệ hồi đó.

Huawei Honor 4X Chính nhà sản xuất có màn hình 5,5 inch với tấm nền IPS tiên tiến, độ phân giải HD 720 x 1280 pixels, cường độ điểm ảnh 294ppi. Những yếu tố về màu sắc, góc chiêm ngưỡng cũng như độ sáng đêu được màn hình của Huawei 4X cũng biểu hiện tốt.

Huawei Honor 4X được cung cấp một bộ chip xử lý rất mạnh trong phân khúc thiết bị tầm trung, bao gồm phần cứng Hisilicon Kirin 620 8 nhân và RAM 2GB. Việc sử dụng con chip do chính Huawei phát triển sẽ mang đến khả năng tương thích tuyệt vời giữa software và phần cứng, giúp giao diện tùy biến Emotion UI 3.0 phát huy được tối đa độ ổn định và mượt mà, giúp người dùng dùng máy một cách hiệu quả nhất.

Dù là thiết bị thuộc tầm khúc giá bèo nhưng Huawei Honor 4X vẫn được trang bị cặp đôi máy ảnh khá ấn tượng. Máy có máy ảnh chính 13MP với đèn flash LED trợ sáng cùng nhiều hiệu năng chụp ảnh hoàn hảo. Khi mà đó, camera phụ của máy cũng được tập trung phát triển với cảm biến 5MP cùng khả năng quay phim HD. Chắc hẵn một số tín đồ selfie sẽ không hề cảm thấy thất vọng về Huawei Honor 4X.

Huawei Honor 4X sở hữu một viên pin lớn với thời lượng 3000 mAh cho thời gian sử dụng lên đến 48 giờ sau một lần sạc. Đây là một điểm nhấn của Honor 4X so với những chiếc mobile cùng phân khúc. Hãy sắm thêm cho mình 1 viên sạc dự phòng nếu bạn có nhu cầu giải trí nhiều hơn so với khách hàng thông thường.

Nguồn: ốp lưng Huawei Honor 4X, bao da Huawei Honor 4X

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *