Đánh giá nhanh Galaxy A5 2016: cảm biến vân tay, chống rung quang học, 2 mặt kính cường lực

Design nhôm hiện đại, màn hình cong 2,5D, có bảo mật vân tay và bộ chip xử lý ổn là một số thế mạnh của Galaxy A5 vừa bán ở VN.

Samsung Galaxy A5 2016 được hoàn thiện từ kính và kim loại tương tự đàn anh S6 thời thượng, với 2 mặt kính cường lực Gorilla Glass 4 công nghệ 2.5D được cưỡng ép vào khung viền kim loại cách điệu khá bắt mắt, vừa mang đến vẻ chắc rằng trong thiết kế tổng quan vừa tạo ra sự uyển chuyển mềm mại và thuận tiện cho việc cầm nắm. A5 2016 chỉ mỏng 7.35mm rất gọn nhẹ so với hàng loạt đối thủ trên khu vực hiện tại.

Chiếc mobile lanh lợi Samsung Galaxy A5 được tích hợp màn hình hiển thị 5.2 inch với độ phân giải full HD (1080 x 1920 pixels). Màn hình sống động SUPER AMOLED và hiệu năng hiển thị tùy biến đưa đến cho bạn bức ảnh rực rỡ trung thực trên Galaxy A5, và tùy biến một cách lanh lợi với độ sáng của môi trường kế bên. Với tính năng âm thanh tùy biến, điện thoại thông minh Samsung Galaxy A5 cũng sẽ tự động tăng giảm âm lượng tùy theo tiếng ồn của môi trường bên ngoài.

Galaxy A5 được trang bị bộ hardware cao với bộ xử lý 8 nhân Exynos xung nhịp 1.6 GHz kiểu dáng trên nền 64 bit cùng với dung lượng RAM 2 GB cho máy hiệu suất cao, giúp bạn mở hay cài đặt rất nhiều áp dụng cùng lúc mà máy vẫn luôn mượt mà trong từng thao tác. Xung quanh đó, Galaxy A5 cung cấp bộ nhớ trong 16 GB để cài đặt vận dụng cũng như lưu trữ dữ liệu, bên cạnh đó chiếc điện thoại cũng hỗ trợ cho bạn thẻ nhớ ngoài 128 GB để bạn lưu trữ các dữ liệu lớn.

Chưa ngừng lại ở đó, ở phiên bản 2016, Galaxy A5 còn được thương hiệu Samsung đầu tư và cung cấp cặp đôi camera với độ phân giải cực chất. Điển hình là máy quay phim chính nằm ở nắp lưng của máy có độ phân giải lên đến 13MP, khẩu độ rộng hơn f/1.9, giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc thú vị cùng với một số người thân yêu nhất. Hơn thế nữa, thiết bị này còn được bố trí camera phụ, nằm ở mặt trước của máy, với độ phân giải khá ổn 5MP và khẩu độ rộng hơn f/1.9, tích hợp các chức năng chụp ảnh tự sướng hoàn mỹ, cho bạn sở hữu những hình chụp tự sướng đặc biệt và ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, máy ảnh phụ còn có chức năng hỗ trợ người dùng thực hiện các cuộc gọi video.

Tương tự đàn anh S6, Galaxy A5 2016 được cung cấp cảm biến vân tay dạng chạm tích hợp ở phím home, bạn có thể mở khoá máy cực nhanh chỉ với một động tác chạm ở màn hình đang sáng. Bên cạnh đó vân tay còn có công dụng với rất nhiều dịch vụ khác của Samsung sắp phát triển trong tương lai.

Chia sẻ từ: bao da Galaxy A5 2016, ốp lưng Galaxy A5 2016

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *